สาวท้องแก่คลอดลูกก่อนถึง รพ. ชาวบ้านแห่ส่องทะเบียนรถหาเลขเด็ด

สาวท้องแก่สุดกลั้น  ให้กำเนิดลูกน้อยบนรถกระบะขณะเดินทางไปโรงพยาบาล ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ต่างพากันให้กำลังใจ พร้อมแห่ไปส่องป้ายทะเบียนรถ  หาเลขเด็ดลุ้นโชคในงวดที่จะถึง

นครราชสีมา-ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 06.25 น. วันนี้(25 เมษายน 2562)  เจ้าหน้าที่ รพ.สต.ท่าหลวง อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา รับแจ้งมีหญิงปวดท้องกำลังจะคลอดลูกอยู่ภายในรถกระบะ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน 1ฒญ 5679 กรุงเทพมหานคร ซึ่งจอดอยู่หน้า รพ.สต. ท่าหลวง  โดยทางเจ้าหน้าที่ฯ พบกับหญิง 1 ราย คือ นางน้อย นามสมมติ อายุ 31 ปี ปวดท้องจะคลอดลูก จึงเร่งตรวจสอบ พบว่า หัวเด็กโผล่ออกมาแล้ว จึงรีบประสานให้เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลพิมาย พร้อมทีมแพทย์ออกมาให้ความช่วยเหลือเพิ่มเติม โดยทางหญิงสาวคนดังกล่าวได้คลอดเด็กทารกเพศหญิงออกมา หน้าตาน่ารัก ผิวขาว แข็งแรงสมบูรณ์ดี ร้องไห้งอแงเสียงดังเป็นที่น่ายินดีท่ามกลางเพื่อนบ้านที่มาดูให้กำลังใจ

จากการสอบถามทราบว่า ช่วงเช้าตรู่ที่ผ่านมา หญิงสาวคนดังกล่าวได้เกิดอาการปวดท้องจึงได้ให้สามีพร้อมญาติๆนำไปโรงพยาบาลแต่ไม่ทัน เพราะหัวเด็กได้โผล่ออกมาจากช่องคลอดแล้ว เมื่อมาถึงบริเวณหน้า รพ.สต.ท่าหลวง จึงได้เข้าไปขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ และในเวลาต่อมา จึงได้คลอดลูกออกมาเป็นเด็กทารกคนดังกล่าว โดยมีเจ้าหน้าที่ รพ.สต. ให้การปฐมพยาบาลในเบื้องต้น เพื่อรอให้รถของโรงพยาบาลพิมายมารับตัวเด็กและแม่ไปรักษาตัวต่อ เบื้องต้นอาการปลอดภัยดีทั้งแม่ทั้งลูก ส่วนชาวบ้านและคอหวยที่อยู่ในเหตุการณ์ก็ไม่พลาด  พากันส่องป้ายทะเบียนรถเพื่อนำเลขเด็ดไปลุ้นในงวดที่จะถึงนี้

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้