แก๊งเด็กแว๊นซิ่งป่วนเมือง เกี่ยวจยย.สาวสองล้มหัวฟาดพื้นดับ

แก๊งเด็กแว๊นป่วนถนน ขี่จยย.แข่งกันแล้วไปเกี่ยวรถจยย.สาวประเภทสองล้มหัวฟาดพื้นจนเสียชีวิต

เมื่อกลางดึกวันที่ 20 เมษายน 2562 ร้อยตำรวจโท อัศวร์พิชญ์ ไชยศรี รองสารวัตรสอบสวนสภ. ชะอำ จ.เพชรบุรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกัน มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณถนนเพชรเกษมขาเข้ากรุงเทพฯ กม.ที่ 204 + 400 หน้าค่ายนเรศวร อ.ชะอำ จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยกู้ภัยสว่างสรรเพชญชะอำกู้ภัยทางหลวงชะอำ กู้ภัยศิรินทรชะอำ และแพทย์เวร

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นสาวประเภทสอง นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่เลนส์ขวาสุดติดกับเกาะกลางถนน สภาพศพมีเลือดออกที่ศีรษะ จึงได้ช่วยกันนำศพผู้เสียชีวิตส่งตรวจพิสูจน์ที่ รพ.ชะอำ ทราบชื่อนายสันติ มิตรดี อายุ 48 ปี อยู่ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีบรอนซ์ดำ หมายเลขทะเบียน กนท-825 เพชรบุรีสภาพรถ มีรอยถูกเฉี่ยวชน พังเสียหายยับเยิน ถัดมาห่างจากจุดผู้เสียชีวิตประมาณ 15 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนสภาพหน้ารถ พังเสียหายยับเยิน

จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่บริเวณใกล้เคียง ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงมีการแข่งรถจักรยานยนต์ส่งเสียงดังกันหลายคัน จากนั้นก็ได้ยิงเสียงดังเหมือนรถเฉี่ยวชนกันจนล้ม จึงออกมาดูก็พบว่ามีคนนอนอยู่กลางถนน1ราย ส่วนกลุ่มวัยรุ่นคู่กรณีที่รถจยย.ล้มอยู่หลายคัน เห็นเพื่อนๆที่แข่งรถกันมาด้วยกันช่วยกันนำคนเจ็บและรถจยย.จูงหลบหนีไป ส่วนคันที่ไม่สามารถนำไปได้ก็จอดทิ้งไว้ในที่เกิดเหตุ

เจ้าหน้าที่ได้ส่งกำลังไปตรวจสอบที่โรงพยาบาลหัวหิน และพบวัยรุ่นชายอายุ 17 ปี เข้าไปรับการรักษาตัวโดยมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย ให้การสารภาพว่า เกิดเหตุเฉี่ยวชนกับจยย.ของผู้เสียชีวิตจริง

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้